Danh mục sản phẩm

Quy trình bán hàng của Hoàng Vĩnh Thuận

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ & giúp khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi hợp tác với Hoàng Vĩnh Thuận, chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết ra một quy trình bán hàng khép kín hợp chuẩn SOP. Quý khách có thể tham khảo quy trình bán hàng của chúng tôi dưới đây hoặc muốn có biên bản cụ thể, xin vui lòng liên hệ hotline của Hoàng Vĩnh Thuận để được chăm sóc tốt nhất.

1. Sơ đồ quy trình bán hàng khép kín hợp chuẩn SOP của Hoàng Vĩnh Thuận

2. Mô tả: 

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng: 

         Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng qua các kênh (email, điện thoại, các ứng dụng chat,....), tư vấn & trả đáp mọi thắc mắc từ quý khách hàng, tiếp đến là báo giá cùng chính sách cho quý khách hàng (báo giá theo bảng kê hoặc gửi quý khách báo giá trọn gói mặc định của Hoàng Vĩnh Thuận) & cuối cùng là chờ quý khách hàng xác nhận chốt đơn hàng và nhân viên bán hàng sẽ báo cho khách hàng thời gian giao hàng cụ thể ( 30 phút - 24h kể từ lúc quý khách chốt đơn hàng), đơn hàng sẽ chuyển đến bộ phận kho.

  • Bộ phận kho:

 

 

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Vĩnh Thuận LV luôn mong muốn hàng hóa  đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất, vì thế chúng tôi sẽ cố gắng hết sức làm tốt  khâu giao hàng để không làm gián đoạn công việc của mọi người vì không đủ văn phòng phẩm để sử dụng cho việc họ cần. Thời gian giao hàng theo dự kiến do nhân viên bán hàng thông báo rõ ràng cho khách, nó dao động từ 30 phút - 24h.

Chùng tôi xin thông báo chính sách giao hàng miễn phí như sau:

Đối với quý khách hàng mua mục đích sử dụng:

  1. Đơn hàng trên 300.000đ áp dụng cho vị trí giao hàng nằm trong bán kính 0km - 8km (lấy địa điểm của Hoàng Vĩnh Thuận làm tâm)
  2.  Đơn hàng trên 700.000đ áp dụng cho vị trí giao hàng nằm trong bán kính 8 km - 15 km (lấy địa điểm của Hoàng Vĩnh Thuận làm tâm)
  3.  Đơn hàng trên 1.200.000đ áp dụng cho vị trí giao hàng nằm trong bán kính 15km - 20km (lấy địa điểm của Hoàng Vĩnh Thuận làm tâm)
  4.  Đơn hàng trên 2.000.000đ áp dụng cho vị trí giao hàng nằm trong bán kính >20km (lấy địa điểm của Hoàng Vĩnh Thuận làm tâm)

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển đối với những đơn hàng không đủ điều kiện như trên bằng cách thu thêm phí ship 10.000 - 30.000 (tùy vị trí xa hay gần)

 

Đối với quý khách hàng mua mục đích thương mại :

  1. Với đơn hàng trên 1.5 triệu quý khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí trên địa bàn tp HCM. Đối với khách hàng ở tỉnh thì chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí đến chành xe do quý khách hàng chỉ định (phí vào chành xe khách hàng phải trả : xe máy vào chành 20k, xe tải: 40k).
  2. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển đối với những đơn hàng không đủ điều kiện như trên bằng cách thu thêm phí ship 20.000 - 100.000 (tùy vị trí xa hay gần)

Hàng hóa khi giao tới phải còn nguyên vẹn, nguyên kiện, Không bị rách hay trầy sướt. Khi nhân viên giao nhận hàng hóa thì quý khách hàng vui lòng kiểm tra số lượng, tình trạng hàng hóa đúng theo quy cách sản phẩm để tránh tình trạng khiếu nại sau này. Còn về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng chúng tôi luôn mong muốn mọi người có phản hồi để chúng tôi có thể đánh giá và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để phục vụ Qúy khách hàng.

CHÚ Ý:

Tùy vào Trường hợp nếu công ty chúng tôi có nhiều chuyến hàng cùng tuyến đường thì chúng chúng tôi sẽ giao nhanh và giao hàng miễn phí  cho khách hàng mà không cần phải đúng theo trị giá đơn hàng nêu trên.

Qúy  khách là khách hàng thân thuộc lấy theo định kỳ hàng tháng và giá trị tổng đơn hàng của mỗi tháng từ 3.000.000 trở lên thì chúng tôi luôn ưu tiên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa như số lần giao nhận, thời gian giao nhận…

popup

Số lượng:

Tổng tiền: